วันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ผู้กำกับกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง นำกองลูกเสือวิสามัญ ร่วมกิจกรรมโครงการเข้าค่ายพักแรมและประดับแถบสามสี ลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อให้เป็นไปตามหลักสูตรของการจัดการเรียนการสอนลูกเสือวิสามัญ ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๓๒๖ อ.เชียงคำ จ.พะเยา โดยมอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานค่ายพักแรม ฯ

ในวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ นายสมปอง พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วท.เชียงคำ พร้อมด้วยนายบัณฑิต ใจกล้า รองผู้อำนวยการ วท.เชียงคำ, นางอาภัสราภรณ์ ก้อนสีลา รองผู้อำนวยการ วท.เชียงคำ, ว่าที่ ร.ต. ดิเรก เหมืองทอง รองผู้อำนวยการ วท.เชียงคำ และนายบุญมี อรุณชัย ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ วท.เชียงคำ ได้เข้าเยี่ยมการจัดกิจกรรมฯ ให้กำลังใจกับคณะจัดโครงการฯ และให้กำลังใจกับลูกเสือวิสามัญ ดังกล่าว โดยมีผู้กำกับ รองผู้กำกับให้การต้อนรับฯ