ว่าที่ ร.ต. ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอง เข้ารายงานตัว เนื่องในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

วันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง #ยินดีต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง ว่าที่ ร.ต. ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอง เนื่องในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา และผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หน่วยงานราชการพื้นที่ในอำเภอปง ได้ร่วมแสดงความยินดี และมอบของที่ระลึก และคณะครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ให้การต้อนรับทั้งนี้ยังมีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสอง เข้าศึกษาดูงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอนต่อไป

ณ อาคารวิทบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง