วัน ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม พิธีวางพวงมาลา ภายใต้กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมี นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการอำเภอปง หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ จิตอาสาพระราชทาน และประชาชนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธี

ณ ที่ว่าการอำเภอปง จังหวัดพะเยา