วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๔๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พบปะให้โอวาสในโอกาสการจัดการเรียนการสอนวันสุดท้ายของภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากการคัดลายมือภาษาไทย และการอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย ในระดับสถานศึกษา ซึ่งดำเนินการแข่งขันโดยแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

👏👏ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลทุกรางวัล👏👏

ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง