การให้ความรู้และแนะแนวอาชีพ เพื่อเป็นเป็นแนวทางการประกอบอาชีพ/การฝึกอาชีพ ในอนาคต สาขาวิชาช่างยนต์

วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ สาขาวิชาช่างยนต์ ระดับ ปวช.๓ และ ปวส.๑ เข้าร่วมรับฟังการให้ความรู้และแนะแนวอาชีพ เพื่อเป็นเป็นแนวทางการประกอบอาชีพ/การฝึกอาชีพ ในอนาคต

ณ สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง