วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำนักเรียนระดับชั้น ปวช.๒, ๓ และ ปวส. ๑ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้พัฒนาองค์ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ รวมถึงนำทักษะที่ได้รับจากการอบรมไปใช้ประโยชน์ในอนาคต

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง