ร่วมพิธีวางพวงมาลา พิธีถวายบังคม และพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙)

วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๑๕ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม และในเวลา ๑๘.๓๐ น. ตัวแทนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙) โดยมีนายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานพิธี

ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา