วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้สาขาวิชาช่างยนต์ ดำเนินโครงการอบรมส่งเสริมความปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓) เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้ขับขี่ยานพาหนะอย่างปลอดภัย ปฏิบัติตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งจะนำไปสู่การลดการสูญเสียจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยจากการขับขี่ยานพาหนะได้ดียิ่งขึ้น การอบรมฯในครั้งได้รับเกียรติจาก ครูฝึก ศูนย์ขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรีนวิง จังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากรให้ความรู้ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในการขับขี่ปลอดภัย

ณ หอประชุมชั้น ๓ อาคารศูนย์วิทยบริการ และลานหน้าพระวิษณุกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
ภาพ : ครูบุษรา เตี้ยวเนี่ยว
ข้อมูล : Admin งานประชาสัมพันธ์