วันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และทีมช่างนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand 4.0) กิจกรรมพัฒนา (Top Up) ผลิตภัณฑ์ กิจกรรมสร้าง (Build) อาชีพใหม่หรือต่อยอดอาชีพ และบริการซ่อมรถจักยานยนต์ เครื่องจักรกลการเกษตรขนาดเล็ก ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และซ่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยมี นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ และนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้กล่าวรายงานโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง และประชาชนในพื้นที่ตำบลปง เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ณ หอประชุมศาลาประชาคม อำเภอปง จังหวัดพะเยา
ภาพ : นายเกษม สายสำราญ รอง ผอ., งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล : Admin งานประชาสัมพันธ์