วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ดำเนินโครงการขยายและยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สู่มาตรฐานสากล กิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา ฝึกงาน ฝึกอาชีพ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้รับความรู้และเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงาน ฝึกอาชีพจริงในสถานประกอบการต่อไป โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และนายกิตติสัณห์ ญาณะ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการในการเตรียมความพร้อมก่อนฝึกงาน ฝึกอาีพ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร ดังนี้๑. นายบุญมี อรุณชัย ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/หัวหน้างานหลักสูตรการเรีนการสอน วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ๒. ตัวแทน บริษัท ISUSU สาขาเชียงคำ อ.เชียงคำ จ.พะเยา

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง