วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ ตัวแทนคณะครู และตัวแทนบุคลากรทางการศึกษา ร่วมมอบของที่ระลึกให้กับนายพงษ์ศาสตร์ อภิธรรมพงศ์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี ที่ได้มาฝึกประสบการณ์สถานศึกษาต้นแบบ ก่อนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง