วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานส่งเสริมผลการค้าและการประกอบธุรกิจ นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการติดตามประเมินผลการดำเนินงาน ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา (อศจ.พะเยา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของธุรกิจ ศูนย์บ่มเพาะฯ

ณ ห้องประชุมสโมสรศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และครู วิทยาลัยเทคนิคพะเยา
ภาพ : ครูอมรรัตน์ ธนะวงค์
ข้อมูล : Admin งานประชาสัมพันธ์