วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายณัฐพล จารี ครูสาขาวิชาช่างยนต์ ร่วมการรับมอบโอนครุภัณฑ์ รถยนต์โดยสาร ๑๒ ที่นั่ง วิทยาลัยการอาชีพเทิง มอบให้ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง โดยมี ว่าที่ ร.ต. สมฤทธิ์ ไกลถิ่น ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเทิง เป็นผู้ส่งมอบครุภัณฑ์ ฯทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ขอขอบพระคุณ วิทยาลัยการอาชีพเทิง ที่ได้มอบโอนครุภัณฑ์ เพื่อใช้ประโยชน์ในงานราชการต่อไป

ภาพ : นายเกษม สายสำราญ
ข้อมูล : Admin งานประชาสัมพันธ์