พิธีทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระหว่าง โรงเรียนชุมชนบ้านบอน กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น.

นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้นำคณะครูสาขาวิชาการบัญชี ครูสาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ และเจ้าหน้าที่ โดยมีนายฑัชธรรม สิงห์แก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านบอน ให้การต้อนรับ ในการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระหว่าง โรงเรียนชุมชนบ้านบอน กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ทักษะ ในการประกอบอาชีพ เป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับนักเรียนที่สนใจและสร้างแรงจูงใจให้นักเรียนในการเรียนต่อสายอาชีพ ณ โรงเรียนชุมชนบ้านบอน ตำบลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา