วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand 4.0) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ โดยมีนางสวาสุภาพร แสนส่อง ปลัดอาวุโส (อำเภอปง) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยนายนาค บุญเทพ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ด้วยโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ตามภารกิจซ่อมเครื่องจักรกลขนาดเล็ก รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงภารกิจพัฒนานวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี ต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้ออกบริการดังนี้

วันที่ ๑๘-๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ออกบริการพื้นที่บ้านใหม่สารภี ต.ขุนควร
วันที่ ๑-๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ออกบริการพื้นที่บ้านสันกลาง ต.ขุนควร
วันที่ ๘-๙ สิงหาคม ๒๕๖๓ ออกบริการพื้นที่ อบต.ขุนควร (บ้านสบขาม)

ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา