วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมโครงการวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคเทคโนโลยีและการจัดการปง