มาตรการมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 (COVID-19) ในสถานศึกษา ในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่มาติดต่อราชการ ปฏิบัติดังนี้

๑. สวมหน้ากากอนามัย
๒. นักเรียน นักศึกษา จะต้องเช็คอินและเช็คเอาท์ แอปพลิเคชั่น #ไทยชนะ (กรณีที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ให้ลงชื่อในสมุดคัดกรองโควิด-19)
๓. นักเรียนเตรียมผ้าสำหรับเช็ดมือ (ในกรณีล้างมือ)
๔. นักเรียน นักศึกษา จะต้องตรวจเช็คเบื้องต้น วัดอุณหภูมิของร่างกาย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ (ทุกอาคารจะมีอ่างสำหรับล้างมือ)
๕. นักเรียน นักศึกษา จะต้องรักษาระยะห่าง โดยการเว้นระยะห่าง ๑-๒ เมตร
๖. เข้าแถว หรือ นั่งตามอาคาร หรือ โรงอาหาร ตามจุดที่กำหนดไว้ (ตรงที่มีเครื่องหมาย X ห้ามนั่ง)
๗. ลดความแออัดในการจัดกิจกรรมอื่นๆ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา)
๘. นักเรียน นักศึกษา ที่ขึ้นรถตู้/รถรับส่งหกล้อ ต้องเดินเข้าจุดคัดกรอง