คณะกรรมการประเมินความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน อาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ก่อนทำการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายสมปอง พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ พร้อมด้วยนายบัณฑิต ใจกล้า รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ คณะกรรมการประเมินความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน อาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา เพื่อประเมินความพร้อม และมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 (COVID-19) ในสถานศึกษา ก่อนทำการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ โดยมีนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง พร้อมด้วยนางสาวกนิษฐา เบ็ญชา ครูชำนาญการ (ฝึกประสบการณ์ ก่อนดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา) และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ

ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง