งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลนาปรัง ให้ความอนุเคราะห์พ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้รับความอนุเคราะห์จาก งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลนาปรัง ได้ทำการพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย เพื่อเป็นการป้องกันโรคไข้เลือดออกระบาดในฤดูฝน รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนด้วยทั้งนี้ วิทยาลัย ฯ ขอขอบคุณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาปรัง ที่ให้ความอนุเคราะห์การพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายในสถานศึกษา

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง