งานอาคารสถานที่ จัดเตรียมสถานที่ในวิทยาลัย ฯ และทั้งพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค

วันที่ ๒๕-๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานอาคารสถานที่ จัดเตรียมสถานที่ในวิทยาลัย ฯ รวมทั้งพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทุกอาคาร เตรียมความพร้อมก่อนทำการเปิดภาคเรียนในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เพื่อเป็นมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 (COVID-19) ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขและตามประกาศของจังหวัดพะเยา

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง