การส่งเสริมโครงการหารายได้ระหว่างเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เป็นสถานศึกษาขนาดเล็ก และให้ความสำคัญกับการดำเนินงานในการเสริมสร้างศักยภาพให้แก่ผู้เรียน โดยงานส่งเสริมผลการค้าและประกอบธุรกิจ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ดำเนินโครงการหารายได้ระหว่างเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งได้ให้นักเรียน นักศึกษา ได้ลงมือปฏิบัติในการประกอบธุรกิจจริง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีความพร้อมในการพัฒนาตนเอง