มอบอุปกรณ์หน้ากาก Face Shield ให้กับโรงพยาบาลปง อ.ปง จ.พะเยา และโรงพยาบาลจุน อ.จุน จ.พะเยา

วันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นำอุปกรณ์หน้ากาก Face Shield ที่วิทยาลัยฯจัดทำขึ้น มอบให้กับโรงพยาบาลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยมี นพ.สุชาญ ปริญญา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปง รับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว

ในเวลา ๑๐.๒๕ น. ได้นำอุปกรณ์หน้ากากกันกระเด็น Face Shield ที่วิทยาลัยฯจัดทำขึ้น มอบให้กับโรงพยาบาลจุน อำเภอจุน จังหวัดพะเยา โดยมี นพ.สุกิจ ทิพทิพากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุน รับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว

ทั้งนี้ เพื่อเป็นสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล บุคลากรสาธารณสุข ในการสู้กับภัยวิกฤตไวรัส COVID-19 รวมถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้มาติดต่อโรงพยาบาล และเป็นการป้องการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVIC-19)

ณ โรงพยาบาลปง และ โรงพยาบาลจุน