มอบเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือที่วิทยาลัยฯจัดทำขึ้น ให้กับโรงพยาบาลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา และสำนักงานขนส่งจังหวัดพะเยา สาขาอำเภอปง

วันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมนำเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือที่วิทยาลัยฯจัดทำขึ้น มอบให้กับโรงพยาบาลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลปงรับมอบ

ในเวลา ๑๐.๕๐ น. ร่วมนำกระเช้าผลไม้ และเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือที่วิทยาลัยฯจัดทำขึ้น ได้มอบให้กับสำนักงานขนส่งจังหวัดพะเยา สาขาอำเภอปง

ทั้งนี้ เพื่อเป็นความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้มาติดต่อโรงพยาบาล/หน่วยงานราชการ และเป็นการป้องการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVIC-19)

ณ โรงพยาบาลปง และ สำนักงานขนส่งจังหวัดพะเยา สาขาอำเภอปง