วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบหมายให้ งานทะเบียน ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนนักศึกษาใหม่ ระดับ ปวช. และ ปวส. รอบปกติ ครั้งที่ ๑

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVIC-19) มีการแพร่ระบาดในต่างประเทศและประเทศไทยนั้น วิทยาลัยฯ จึงได้ประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนทยอยมารายงานตัว และได้ย้ายสถานที่ในการรับรายงานตัวเป็นที่โรงอาหารและหอประชุม เนื่องจากเป็นพื้นที่โล่งกว้าง มีอากาศถ่ายเทตลอดทั้งวัน รวมถึงมีการนำหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ ไว้คอยบริการ(ฟรี) ให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง