ประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID – ๑๙)

ดังนั้น วิทยาลัยฯ จึงประกาศยกเลิกกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓

1 thought on “ประกาศ เรื่อง การยกเลิกกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒