โครงการนำเสนอผลงาน วิชาโครงการ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. งานพัฒนาหลักสูตรการการเรียนการสอน ดำเนินโครงการนำเสนอผลงาน วิชาโครงการ พัฒนาทักษะวิชาชีพ นักเรียน นักศึกษา โดยมีนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี และนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ กล่าวรายงาน

เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์และสาขขางานเทคนิคยานยนต์ ที่เรียนวิชาโครงการในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ร่วมนำเสนอผลงาน จำนวน ๘ ผลงาน

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

ภาพ : งานหลักสูตร/งานประชาสัมพันธ์