วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดปง ร่วมเข้าแข่งขันกีฬา “กีฬาสัมพันธ์ ไตรภาคี สามัคคี รวมใจอาชีวศึกษา ครั้งที่ ๑ ปี ๒๕๖๓”

โดยมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอล(๗ คน) กีฬาเปตองคู่ผสม กีฬาวอลเล่ย์บอล และกีฬาแชร์บอล ซึ่งมีวิทยาลัยการอาชีพเทิง วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว

ผลการแข่งขัน มีดังนี้
1️⃣รางวัลชนะเลิศ (กีฬารวม)
👉วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ
2️⃣รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ (กีฬารวม)
👉วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
3️⃣รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ (กีฬารวม)
👉วิทยาลัยการอาชีพเทิง

ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ