วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมโครงการเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมกับ โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงได้นำหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลากหลายวิชา ร่วมเปิดสอนให้กับนักเรียนที่สนใจ รวมถึงแนะแนวการศึกษาต่อในระดับ ปวช. และ ปวส. สายอาชีพ ซึ่งนักเรียนได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ณ โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา