วันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ฝ่ายวิชาการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ในการแสดงผลงานทางวิชาการ ของโรงเรียนปงรัชดาภิเษก “โครงการ PRP Open Houes ๒๐๑๙”

ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงได้นำหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลากหลายวิชา ร่วมเปิดสอนให้กับนักเรียนที่สนใจ รวมถึงแนะแนวการศึกษาต่อในระดับ ปวช. และ ปวส. สายอาชีพ ซึ่งนักเรียนได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ณ โรงเรียนปงรัชดาภิเษก
ภาพ : เจ้าหน้าที่งานกิจกรรม