ร่วมเยี่ยมชมการจัดแสดงนักเรียนนักศึกษา ผลงานทางวิชาการ ของวิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ เปิดบ้านวิชาการ CKTC. Open Houes 2020

วันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาแต่ละสาขาวิชา ร่วมเยี่ยมชมการจัดแสดงนักเรียนนักศึกษา ผลงานทางวิชาการ ของวิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ ในโครงการแสดงผลงานทางวิชาการ เปิดบ้านวิชาการ CKTC. Open Houes 2020

ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ
ภาพ : ครูธีร์วศิษฐ์ จินมอญ