ดร.อรรถพล สังขวาสี ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยีจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้าและไฮโดรเจน ระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ มกราคม ๒๕๖๓

วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยีจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้าและไฮโดรเจน ระหว่างวันที่ ๑๘-๑๙ มกราคม ๒๕๖๓ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรถพล สังขวาสี ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรม ฯ และได้รับเกียรติจาก ดร.ธงชัย จินาพันธ์ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ในครั้งนี้ ซึ่งมีครูจากวิทยาลัยการอาชีพเทิง วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ วิทยาลัยเทคนิคดอกคำใต้ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมอบรม

ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง