การแข่งขันกีฬาฟุตบอล สุนทรียภาพ คัฟ (๗ คน)

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๑๐ น. ชมรมสุนทรียภาพ ได้จัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล (๗ คน) เพื่อส่งเสริมนักเรียนนักศึกษามีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สติปัญญา มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาแสดงความสามารถทางด้านกีฬา

ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง