วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้สาขาวิชาช่างก่อสร้าง ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ช่างก่ออิฐ ระดับ ๑ และช่างฉาบปูน ระดับ ๑ ให้กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างก่อสร้าง และบุคคลทั่วไป

ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมกับ สำนักพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดพะเยา ดำเนินการทดสอบในครั้งนี้

ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
Admin : งานประชาสัมพันธ์