รับการประเมิน อวท. จากคณะกรรมการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย มาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ร่วมต้อนรับนายสถิตย์ ปริปุณณากร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา และคณะกรรมการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย มาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อพัฒนาความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา

ณ ห้องโฮมเธียร์เตอร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง