วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ในงาน “มหกรรมอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ซึ่งวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งทักษะวิชาชีพ โครงงานวิทยาศาสตร์ และสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ หลายรายการ เพื่อไปแข่งขันระดับภาคเหนือ ณ จังหวัดสุโขทัย ต่อไป

ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา

ภาพ : P’ ปราณี