วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมสืบสานตำนานประเพณียี่เป็ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ภายใต้โครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อเป็นการอนุรักษ์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน สร้างสรรค์ให้ลูกหลานได้เห็นความสำคัญและตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม

ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง