วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
#รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
(#ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
🌼 รอบโควตา 🌼
รับสมัครในวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ถึง วันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2562

🌼 รอบปกติ 🌼
รับสมัครในวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ถึง วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2563
———————————
หลักสูตรประกาศนีบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระบบปกติ
👇👇ประเภทวิชาอุตสาหกรรม👇👇
– สาขาวิชาช่างยนต์
– สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
– สาขาวิชาช่างก่อสร้าง
– สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์
👇👇ประเภทวิชาพาณิชยกรรม👇👇
– สาขาวิชาการบัญชี
👇👇ประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร👇👇
– สาขาวิชาเทคโนโลยีสารเทศ
👇👇ประเภทวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว👇👇
– สาขาวิชาการโรงแรม

———————————
หลักสูตรประกาศนีบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบทวิภาคี
👇👇ประเภทวิชาอุตสาหกรรม👇👇
– สาขาวิชาเทคนิคยานยนต์
– สาขาวิชาเทคนิคในอาคารขนาดใหญ่
– สาขาวิชาเทคนิคการก่อสร้าง
– สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม
👇👇ประเภทวิชาพาณิชยกรรม👇👇
– สาขาวิชาการบัญชี
– สาขาวิชาเทคโนโลยีสารเทศ

สนใจสมัครได้ที่ 🧾🧾📝📝
➡️ สมัครโดยตรงที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง 135 หมู่ 6 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา
➡️ สมัครออนไลน์ www.pongtechno.ac.th

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook ➡️ รับสมัครนักเรียน นักศึกษา วทจ.ปง
Facebook ➡️ วิทยาลัยเทคโนโลยี และการจัดการปง
Facebook Fanpage ➡️ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง
โทร ☎️📞 ➡️054-430982, 097-9230892, 098-7744410

Admin : งานประชาสัมพันธ์