ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม วันปิยมหาราช ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๒ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รวมถึงเป็นการแสดงออกความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ โดยมีนายสิทธิ์ วงศ์ม่าน นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี

ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ว่าการอำเภอปง จังหวัดพะเยา