วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงานด้านวิชาการหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการกำลังคนในภาคอุตสาหกรรม ๔.๐ ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง โดยมีนายพัฒนพงษ์ พริ้วไธสง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวให้การต้อนรับ และมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของหลักสูตรของสถานศึกษาทั้ง ๒ สถานศึกษา รวมถึงนำพาเยี่ยมชมสถานศึกษา

ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง