วันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานบริหารงานทั่วไป ดำเนินโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการระบบจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ซึ่งมีคณะครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปงเข้าร่วมฝึกอบรม โดยมีนายคมเพชร อิ่นสุวรรณ์ และคณะ เป็นวิทยากร ให้ความรู้ในครั้งนี้

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีในการจัดการปง