วันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานพัฒนาหลักสูตร นำนักเรียนระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๓ เข้าร่วมโครงการนำเสนอผลงานวิชาโครงการ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี

ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง