โครงการสัมมนา ปฐมนิเทศ สำหรับนักศึกษาฝึกอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับ ปวส. สาขาวิชาการบัญชี และสาขาเทคนิคยานยนต์

วันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธพร คลังแสง ผู้อำนวยการ ประธานในพิธี มอบหมายให้งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นำนักศึกษาระดับ ปวส. สาขาวิชาการบัญชี และสาขาเทคนิคยานยนต์ เข้าร่วมโครงการสัมมนา ปฐมนิเทศ สำหรับนักศึกษาฝึกอาชีพ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ เพื่อให้นักศึกษา ผู้ปกครอง ได้รับข้อมูล ข่าวสาร ที่มีความจำเป็นต่อการฝึกอาชีพ และให้เป็นไปตามทิศทางของหลักสูตรอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ

ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง