วันที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๒ นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง เข้าร่วมกิจกรรมเดินทางไกล พิธีประดับแถบ ๒ สี เตรียมลูกเสือวิสามัญ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ณ โรงอาหาร หอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง