ชมรมคอลัมนิสต์ นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ไทย มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา เรียนดีแต่ยากจน ในอำเภอปง

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๒ ชมรมคอลัมนิสต์ นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ไทย และเครือข่ายเยาวชน ๖ โรงเรียน ในอำเภอปง จัดอบรมเชิงปฏิบัติ หลักสูตร โคก หนอง นา ทั้งนี้ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา เรียนดีแต่ยากจน ในอำเภอปงด้วย

ณ ศูนย์การเรียนรู้ฟื้นฟูต้นน้ำยม บ้านค่าไพบูล ตำบลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา