วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อให้รู้ถึงพิษภัยของยาเสพติด โดยมีวิทยากรจากโรงพยาบาลปง ให้ความรู้ในครั้งนี้

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ ศูนย์วิทยบริการ