โครงการตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษา และตรวจคัดกรองสารเสพติด ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๕-๖ กันยายน ๒๕๖๒ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มอบมายให้งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และงานปกครอง ดำเนินการตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษา และตรวจคัดกรองสารเสพติด ระดับชั้น ปวช.1, ปวช.2, ปวช.3 และ ปวส.1 ประจำปี ๒๕๖๒

ณ ห้องโฮมเธียร์เตอร์