วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๔๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ มอบรางวัลให้กับนักเรียนนักศึกษา จากการสงผลงานประกวดต่างๆ ในกิจกรรมวันสุนทรภู่ที่ผ่านมา และได้พบปะพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง