วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๑๐ น. นายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม นักองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง สมัยสามัญ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ และการส่งมอบธง

ณ ศูนย์วิทยบริการ ชั้น ๓ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง