วันที่ ๒-๓ กันยายน ๒๕๖๒ นางสาวยุพดี รุ่งเรือง ผู้อำนวยการ กลุ่มความร่วมมือภาครัฐ สำนักความร่วมมือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย นางสาวภัทรฐิรญา ทวีลาภ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมในการดำเนินงานของโครงการอาชีวะพัฒนา ซ่อมแซมบ้านพักครูโรงเรียนบ้านสันติสุข ตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา, ซ่อมแซมอาคารเรียนโรงเรียนบ้านสระ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา และซ่อมแซมหอพักนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ซึ่งดำเนินการโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง ที่อยู่ในความรับผิดชอบของสำนักความร่วมมือ

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง