วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. เรืออากาศโท สมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อเรื่อง “การสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการของสถานศึกษาอาชีวศึกษา” จากการนำนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อให้ผู้รับฟังการบรรยายได้เป้นแนวทางปฏิบัติในการดำเนินงาน โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ได้แก่ ผู้บริหารสถานศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดอุตรดิตถ์

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง